THIẾT KẾ PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH

Nhà thiết kế phòng xông hơi khô & phòng xông hơi ướt

Chúng ta đang sống trong thời đại mà bạn không còn cần phải đến spa để nhận các liệu pháp thư giãn, chất lượng hàng đầu nữa.

Bạn có thể có khu vực chăm sóc sức khỏe của riêng mình được thiết kế thành một khu mở rộng sang trọng hoặc bất động sản xây mới.

Đắm mình trong một loạt các thiết bị chăm sóc sức khỏe và tạo ra một spa sang trọng của riêng bạn trong chính ngôi nhà của bạn.

Nhà thiết kế phòng xông hơi khô & phòng xông hơi ướt

  • Nâng cao sức khỏe và sự thư giãn trong phòng tắm của bạn bằng cách bổ sung phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt tất cả trong một thiết bị, được liên kết với đầu vòi sen gắn trần kiểu cách và vòi sen cầm tay, thiết bị xinh đẹp này tạo ra trải nghiệm spa tất cả trong một.
  •  Sự cân bằng hoàn hảo giữa tính thực tế, thẩm mỹ và công nghệ, điều này sẽ giúp tăng cường sức khỏe và thư giãn cho cả gia đình, tất cả hòa quyện hài hòa trong phòng chăm sóc sức khỏe chuyên dụng của bạn.

Phòng xông hơi khô với phụ kiện gỗ cây dương đã qua xử lý nhiệt và tường gỗ tếch

  • Hệ thống đèn Led bên dưới ghế dài giúp tăng cường ánh sáng và bầu không khí rộng rãi, đồng thời mang đến tính năng làm dịu các giác quan của bạn.
  • Phòng xông hơi khô này là nơi hoàn hảo để đánh tan mọi căng thẳng trong ngày đồng thời tăng cường sức khỏe và thể trạng tuyệt vời.

Phòng xông hơi khô bằng gỗ dương đã qua xử lý nhiệt có kệ bên ngoài

Đến với An Bình

  • Chúng tôi tự hào về thiết kế đẹp mắt và phương pháp tiếp cận riêng cho từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo và cung cấp đồ đạc phòng tắm chất lượng cao, hoàn hảo cho bất kỳ dự án khách hàng tư nhân hoặc phát triển sang trọng.
  • Chúng tôi thường xuyên làm việc với các nhà thiết kế nội thất sáng tạo, kiến ​​trúc sư như một phần của các dự án tân trang – để tạo ra những phòng tắm độc đáo tuyệt đẹp, phòng tắm tiên tiến và các spa xông hơi ướt và xông hơi khô.
  • Dịch vụ thiết kế màu A3 theo yêu cầu của chúng tôi sử dụng các kết cấu, màu sắc và sản phẩm mới nhất, để biến mọi thiết kế phòng tắm sang trọng của chúng tôi trở nên hoàn hảo cho bạn.
  • Đội ngũ thiết kế nội bộ chuyên dụng của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn trực quan và kỹ thuật về giải pháp hoàn hảo cho dự án khách hàng.

Block "footer-blog-details" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.